I) GIỚI THIỆU ĐẠI KIM AUTO ĐẠI LÝ CẤP 1,ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG VEAM MOTOR, FAW…

Giới thiệu Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam viết tắt là VEAM thuộc Bộ Công Thương

Được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
VEAM hiện có 20 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên, các công ty cổ phần, công ty liên kết, các chi nhánh phụ thuộc và 1 viện nghiên cứu. Các đơn vị thành viên của VEAM với trên 7.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. Trong số các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng các nhu cầu của VEAM và các bạn hàng khác. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.
Cuối năm 2009, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor), được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công suất 33.000 xe tải/năm, chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây chuyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định. Cho tới nay, dù là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có những phản ứng tích cực từ thị trường, sản lượng tiêu thụ tăng tốt qua hàng năm.

‘Sản phẩm tốt luôn là cốt lõi cho sự phát triển thương hiệu lâu dài”

VIDEO GIỚI THIỆU NHÀ MÁY VEAM

II) GIỚI THIỆU ĐẠI KIM AUTO

Công ty cổ phần KD TM và DV Ô tô Đại Kim gọi tắt là ĐẠI KIM AUTO,Tại Long Biên,Hà Nội được thành lập năm 2018 công ty kinh doanh chuyên mặt hàng xe tải ,và là đại lý ủy quyền chính hãng veam motor thuộc bộ công thương

+)ĐẠI KIM AUTO là số 1 về phân phối xe tải veam

Với 10 năm gắn bó với Veam,chúng tôi tự hào là đại lý lâu đời nhất,được đánh giá cao nhất tại Hà Nội,và luôn giữ vị trí cao nhất về doanh số bán hàng cũng như chế độ sau bán hàng luôn luôn nỗ lực vì khách hàng thân yêu,chúng tôi thấu hiểu sự tồn tại của một doanh nghiệp là ở quý khách hàng!

+) ĐẠI KIM AUTO có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất!

Tại công ty chúng tôi có đội ngũ kinh doanh hùng hậu,đông đảo là có tâm với nghề nhất,luôn nỗ lực vì sự nghiệp

-Chúng tôi có đội ngũ kỹ tay nghề cao,có xưởng là nơi bảo dưỡng,sửa chữa phục vụ quý khách hàng

+)ĐẠI KIM AUTtự tin rằng giá bán chúng tôi là nhất!

Chúng tôi là đại lý bán hàng số 1,là đại lý chính hãng cấp 1,đến với TECHCOM AUTO quý khách sẽ có giá cả ưu đãi nhất mà chỉ đại lý cấp 1 như chúng tôi mới có,giá cả cạnh tranh nhất ,cạnh tranh để phát triển,cạnh tranh để tồn tại,cạnh tranh để có lợi nhất cho quý khách hàng!

+) ĐẠI KIM AUTO tự tin rằng dịch vụ hậu mãi chúng tôi là nhất

Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được ưu đãi về giá cả mà còn cả chế độ sau bán hàng,chúng tôi hiểu rằng khách hàng cũ mới là khách hàng tiềm năng,và hiểu chúng tôi nhất bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng,

chúng tôi không chỉ có nhiều chương trình giảm giá ưu đãi,mà bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tốt kinh nghiệm ,tốt về kiến thức ,thì chiếc xe của bạn sẽ bền bỉ mãi với thời gian

“bạn chỉ việc chạy xe còn vấn đề bảo dưỡng ,sửa chữa hãy để ĐẠI KIM AUTO “

+)ĐẠI KIM AUTO là nơi cung cấp phụ tùng ,sửa chữa,bảo dưỡng chính hãng ,nhanh nhất

Chúng tôi thấu hiểu vận tải mà phải nằm chờ là rủi ro nên chúng tôi luôn cố gắng nhất ,nỗ lực nhất để đem tới phụ tùng thay thế ,sửa chữa cho xe quý khách là trong thời gian nhanh nhất có thể,giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng và tránh rủi ro trong kinh doanh vận tải

QUÝ KHÁCH HÀNG TIN YÊU VÀ GIỚI THIỆU NHAU ĐẾN VỚI Ô TÔ ĐẠI KIM

hyundai hd800 xe tải tin đáng mua nhất
XE TẢI HYUNDAI HD800 ĐƯỢC GIAO VỀ BẮC GIANG
quý khách tin yêu lựa chọn sản phẩm veam motor
QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VEAM LONG BIÊN MUA XE TẢI
giới thiệu xe tải veam của veam long biên
SHOWROOM Ô TÔ ĐẠI KIM

nếu bạn quan tâm tới xe tải veam motor đừng quên theo dõi website của XETAILONGBIEN.COM.VN nhé! bất cứ mọi thắc mắc về sản phẩm,dịch vụ đừng ngần ngại,hãy nhấc máy lên và gọi 0973.399.511 chúng tôi sẽ giải đáp ,hỗ trợ và phục vụ bạn tận tình,chu đáo nhất!

Địa chỉ: km3 đường Nguyễn Văn Linh,Long Biên,Hà Nội

Địa chỉ 2: Chân cầu Thanh Trì,Long Biên, Hà Nội